ส่งข้อความ
บ้าน

Chongqing Xionggong Mechanical & Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

Chongqing Xionggong Mechanical and Electrical Company Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2548 บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและส่งออกเทอร์โบชาร์จเจอร์ทางทะเลบริษัท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในเมืองฉงชิ่งซึ่งเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์และเศรษฐกิจในประเทศจีนปลายทางการส่งออกของ Chongqing Xionggong ในปัจจุบันกระจายอยู่ทั่วอเมริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

Chongqing Xionggong มีความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ตามตัวอย่างและภาพวาดที่ให้มาด้วยการทำงานอย่างหนักของพนักงาน บริษัท จึงค่อยๆขยายตัวและสัญญาว่าจะมีอนาคตที่สดใส

 

ยึด "คุณภาพมาก่อนลูกค้าสูงสุด" เป็นคำขวัญของเราเราพร้อมให้บริการคุณภาพสูงตลอด 24 ชั่วโมงและอัตราส่วนประสิทธิภาพและราคาที่เหมาะสมที่สุดโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราให้เราดำเนินการต่อไป

จีน Chongqing Xionggong Mechanical & Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0จีน Chongqing Xionggong Mechanical & Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1จีน Chongqing Xionggong Mechanical & Electrical Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

Chongqing Xionggong Mechanical and Electrical Company Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2548 บริษัท มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและส่งออกเทอร์โบชาร์จเจอร์ทางทะเล บริษัท ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในเมืองฉงชิ่งซึ่งเป็นศูนย์กลางอุตสาหกรรมยานยนต์และเศรษฐกิจในประเทศจีน ปลายทางการส่งออกของ Chongqing Xionggong ในปัจจุบันกระจายอยู่ทั่วอเมริกายุโรปและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 

Chongqing Xionggong Mechanical & Electrical Co., Ltd.
1
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

ผู้ขาย

แบรนด์ : BF

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : >1 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%